Giặt Ghế Văn Phòng 0909645278

0
680

Tuy được nhà sản xuất lựa chọ từ những vật liệu chống bám bẩn tốt nhất thì cũng như những vật dụng khác theo năm tháng sử dụng ghế văn phòng vẫn xuất hiện vết bám bẩn, không chỉ mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ giặt ghế văn phòng do Vệ Sinh Việt cung cấp luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về giặt ghế văn phòng bởi tính hiệu quả từ dịch vụ giặt ghế văn phòng do Vệ Sinh TOÀN QUỐC đem đến cho người sử dụng dịch vụ là cao nhất.jkjdf
Từ lâu ghế văn phòng đươc xem là vật dụng không thể thiếu trong mỗi cơ quan, xí nghiệp, công ty…Tuy được nhà sản xuất lựa chọn từ những vật liệu chống bám bẩn tốt nhất thì cũng như những vật dụng khác theo năm tháng sử dụng ghế văn phòng vẫn xuất hiện vết bám bẩn, không chỉ mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ giặt ghế văn phòng do chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về giặt ghế văn phòng bởi tính hiệu quả từ dịch vụ do Vệ Sinh TOÀN QUỐC đem đến cho người sử dụng dịch vụ là cao nhất.
Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước tha hồ cho chúng ta có thể lựa chọn 1 cái ghế xoay văn phòng như ý cho mình. Nhưng để giữ cho ghế xoay văn phòng luôn sạch – đẹp là điều mà người dùng gặp rất nhiều khó khăn, bỡi những vết bẩn bám trên bề mặt ghế thời gian dài sử dụng.

Vì vậy, để giữ cho ghế xoay văn phòng của công ty bạn luôn mới và sạch thì việc giặt ghế định kỳ (6 tháng/ lần) là điều rất cần thiết, giúp bạn tiết kiệm được cho phí – thời gian – công sức mà còn đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng dịch vụ với chi phí ưu đãi.

Với trang thiết bị giặt ghế văn phòng hiện đại, đội ngũ nhân viên năng động, kết hợp hoá chất chuyên dụng (diệt khuẩn) được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng. Do đó, Vệ Sinh TOÀN QUỐC cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín – chất lượng tốt nhất hiện nay.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ XOAY VĂN PHÒNG – CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH.
Lưu ý:

1/Bảng báo giá này chỉ áp dụng cho khu vực 24 Quận,huyên Thành Phố Hồ Chí Minh và Phục vụ 24/24.

( Lưu ý : Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng hay vấn đề nào khác nếu khách hàng thỏa thuận làm dịch vụ giặt ghế văn phòng với nhân viên khi chưa liên hệ với công ty )

2/ Giá cạnh tranh – Cam kết giá rẻ nhất tại TP.HCM

3/Bảng giá chỉ áp dụng cho ghế xoay văn phòng – Nếu khách hàng giặt thêm những vật dụng khác (ghế bàn ăn, ghế thư giản, thảm trang trí , nệm , sofa . . . . vui lòng liên hệ để được giảm giá ưu đãi nhất )

3/Khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại :093.842.6263 để được tư vấn miễn phí.

4/Khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng thường xuyên ( 3 – 6 tháng/lần ) sẽ được giảm giá 10% cho các lần giặt tiếp theo – Cùng những ưu đãi khuyến mãi khác.

5/Thời gian công ty làm việc từ 7h ( sáng ) đến 9h ( tối ) các ngày trong tuần – Làm thêm ngoài giờ không tính thêm phí phát sinh.
Quy trình giặt ghế của dịch vụ giặt ghế văn phòng do CÔNG TY TOÀN QUỐC cung cấp:

1/Chuẩn bị di dời các vật dụng xung quanh như bàn … kệ … để không ảnh hưởng hoặc di chuyển ghế ra nơi không gian trống cho thuận lợi khi giặt ghế.

2/Kiểm tra các vết bẩn để báo tình trạng cho khách hàng trước khi giặt ,kiểm tra chất liệu ghế để sử dụng hóa chất giặt ghế phù hợp.

3/Pha hóa chất – Phun hoá chất thấm đều bề mặt ghế, đảm bảo hoá chất thấm sâu vào trong vết bẩn.

4/Tác động đánh tan vết bẩn bằng máy giặt ghế chuyên dùng, giặt sạch kỹ những bề mặt tập trung nhiều vết bẩn.

5/Loại bỏ vết bẩn trên ghế bằng máy hút chuyên dụng, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vết bẩn.

6/Làm khô ghế văn phòng bằng máy hút chuyên dụng, đảm bảo ghế được làm khô hoàn toàn trong 30 Phút.

7/ Kiểm tra lại toàn bộ số lượng ghế sau khi giặt.

8/ Sắp xếp – di dời ghế về lại vị trí ban đầu.

9/ Bàn giao cho khách hàng.

Lưu ý:

1/Để hoàn thành tốt các bước trên yêu cầu : 2 Nhân viên/~ 50 ghế

2/Thời gian giặt ghế từ 1 Giờ – 3 giờ, tuỳ theo tình trạng vết bẩn và số lượng ghế.

3/Thời gian ghế sofa khô khoảng 20P – 30P/Cái .

* Lưu ý : Giá dịch vụ chưa bao gồm VAT 10% TOÀN QUỐC sẽ xuất hóa đơn tài chính ( Nếu Khách Hàng Yêu Cầu ) và Không tính thêm phí phát sinh nào khác.

Giặt ghế văn phòng tại sao không?

Chúng tôi khuyên bạn hãy đến với dịch vụ giặt ghế văn phòng của TOÀN QUỐC để đối phó với những chiếcghế văn phòng lâu ngày chưa được vệ sinh.
Với những công nghệ vệ sinh tiên tiến, đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện, thái độ làm việc tốt sẽ giúp bạn làm sạch những chiếc ghế văn phòng một cách nhanh chóng nhất. Đến với dịch vụgiat ghe van phong bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách sử dụng và bảo quản ghế văn phòng tốt nhất, được cung cấp những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia và quan trọng hơn là có thể lựa chọn các dịch vụ giặt ghế văn phòng phù hợp với gia đình và công ty mình.
Một không gian sống trong lành, sạch sẽ sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những giây phút tuyệt vời của cuộc sống.