Giặt Rèm Cửa 0909645278

0
854

Rèm cửa, màn cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài chức năng chống nắng chống chói thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa hợp lý. Tuy nhiên việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt rèm cửa không cao vì trang thiết bị giặt rèm cửa không phù hợp…..
Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa và giặt màn cửa chuyên nghiệp Vệ Sinh Kiến Hưng luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa do Vệ Sinh Kiến Hưng cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi quy trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.

Môi trường sống ngày nay có nhiều tiếng ồn, khói bụi nên màn rất dễ bị bám bẩn và trở nên thiếu thẩm mỹ, thậm chí còn là tác nhân gây bệnh nếu bạn không thường xuyên vệ sinh, giặt màn cửa. Vì vậy, để màn cửa luôn sạch đẹp, thơm tho bạn nên thường xuyên vệ sinh để bảo đảm tính thẩm mỹ. Những vết dầu mỡ,cáu bẩn thường không thể giặt sạch bằng xà phòng thông thường, đôi khi còn làm màn bị ố nếu không biết cách giặt.
Cách giặt màn cửa như thế nào?

Làm sao giặt đúng cách và không còn bụi bẩn?

Sử dụng dịch vụ giặt màn cửa nào

Những vết bẩn cứng đầu làm sao để hết vết bẩn?

Rèm cửa, màn cửa luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài chức năng chống nắng chống chói thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trình giặt rèm cửa hợp lý.

Chúng tôi có những phương pháp giặt màn cửa hiệu quả và nhanh nhất dành cho các bạn.

Ông cha ta ngày xưa nói nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm. Quả thật vậy, trong ngày nay đời sống con người không chỉ lo cái ăn cái mặc nữa mà còn về môi trường sống. Môi trường có sạch sẽ thì gia đình mới hạnh phúc.

Màn rèm cửa treo lâu ngày, bị bụi và khói bếp, dầu mỡ bám bẩn, dùng xà phòng bột giặt áo không dễ gì giặt tẩy sạch được. Nhưng với biện pháp sau đây bạn có thể xóa bỏ những phiền toái đó.

Dùng đầu mẫu thuốc lá ngâm trong nước (dùng 1-2 thìa tàn thuốc lá hoà tan trong 2 bát nước ngâm trong nửa giờ, dùng vải mịn lọc lại) thêm xà phòng hoặc bột giặt quần áo, cho rèm cửa sổ và màn vào ngâm, dùng tay vò nhẹ, cuối cùng rũ bằng nước sạch nhiều lần.

Khi giặt màn, có thể dùng gừng tươi 25 g, thái miếng đun sôi để có được một chậu nước gừng, màn được ngâm khoảng 3 giờ, sau đó vò nhẹ, những chỗ ám đen lập tức biến mất. Dùng bột giặt, rũ bằng nước sạch màn sẽ trắng như mới.

Màn bằng sợi tổng hợp muốn giặt trước tiên phải ngâm trong nước từ 2-3 phút, rũ cho hết bụi bám ở bề mặt, sau đó ngâm vào chậu nước lạnh đã hoà tan 2-3 thìa xà phòng bột, với thời gian từ 15-20 phút, vò nhẹ bằng tay.

Tuy nhiên việc giặt rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt rèm cửa không cao vì trang thiết bị giặt rèm cửa không phù hợp. Giải pháp tiếp theo cho những trường hợp hộ gia đình bận rộn là gì? Chúng tôi sẽ cho quí vị những giải pháp hợp lí nhất.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giật màn chuyên nghiệp. Vệ sinh Kiến Hưng luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vị giặt màn cửa do Vệ Sinh Kiến Hưng cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi qui trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.
Tiếp nhận thông tin.

Khảo sát.

Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ vệ sinh TOÀN QUỐC và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được.

Nhanh gọn, đúng giờ
Vệ sinh sạch sẽ
Nhiều dịch vụ giảm giá
Màn cửa sạch như mới

STT DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ VNĐ
1 GIẶT RÈM CỬA – MÀN CỬA <20 KG 500.000
>21 35.000 / KG