Quy trình thi công

Vệ sinh ghế sofa tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công

Để tránh làm ảnh hưởng đến các vật dụng khác và tạo không gian thoải mái, thoáng đãng, hợp vệ sinh, trước khi tiến hành giặt ghế sofa,giặt thảm, nhân viên của Vệ Sinh TOÀN QUỐC sẽ chuẩn bị mặt bằng thi công.

Khi các bạn đưa ghế đến TOÀN QUỐC, chúng tôi đã bố trí sẵn không gian phù hợp và có thể tiến hành dịch vụ giặt ghế sofa,giặt thảm tại nhà cho bạn ngay. Nếu bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu cấu trúc, không gian nội thất nhà bạn trước sau đó lựa chọn, chuẩn bị mặt bằng thi công phù hợp đảm bảo sự an toàn của các vật dụng khác.

Bước 2: Làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt ghế sofa

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá tình trạng của bộ ghế sofa nhà bạn trước khi tiến hành làm vệ sinh. Sau khi nắm rõ tình trạng, tính chất và vị trí chuẩn xác của các vết bẩn nhân viên Vệ Sinh TOÀN QUỐC sẽ thực hiện việc làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt ghế sofa bằng dụng cụ chuyên dụng.

Việc làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt ghế sofa là rất cần thiết, nó không chỉ giúp loại bỏ những vết bẩn khô cứng đầu mà việc làm này còn giúp nhận diện được tình trạng, mức độ của các vết bẩn thực tế của sofa, từ đó các chuyên viên giặt ghế sofa sẽ đưa ra những giải pháp làm sạch đúng nhất, hiệu quả nhất.

Các bạn yên tâm, tùy vào chất liệu cũng như tình trạng các vết bẩn trên bề mặt ghế sofa của bạn mà chuyên viên giặt sofa của chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ hút bụi bẩn, chổi quét hay giẻ lau chuyên dụng phù hợp để làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt, đảm bảo không làm ảnh hướng đến thẩm mỹ và độ bền của ghế sofa.

Bước 3: Kiểm tra tác dụng của hóa chất giặt ghế sofa lên vết bẩn

Mặt dù nắm bắt được đặc điểm của các loại ghế sofa và công dụng của từng hóa chất, nhưng việc kiểm tra tác dụng của hóa chất sẽ giúp cho nhân viên chọn được loại tối ưu nhất cho các vết bẩn trên ghế sofa của bạn.

Nhân viên sẽ tiến hành cho hóa chất tiếp xúc với một vài vết bẩn nhỏ ở khu vực góc khuất của ghế sofa để thử tác dụng của hóa chất đối với vết bẩn trước khi áp dụng trên toàn bề mặt sofa.

Bước 4: Tẩy rửa, giặt ghế sofa bằng hóa chất chuyên dụng

Sau khi đã kiểm tra tác dụng và chọn được loại hóa chất tốt nhất, nhân viên VỆ SINH TOÀN QUỐC tiến hành giặt ghế sofa theo 1 trong 2 cách sau tùy vào mức độ và loại ghế nhà bạn.

Cách 1: Sử dụng bình phun hóa chất rời, phun hóa chất thấm ướt lên toàn bề mặt ghế. Sau đó các vết bẩn tích tụ trên bề mặt sẽ được đánh tan bằng máy chuyên dụng. Những vết bẩn tách rời khỏi bề mặt ghế sofa sẽ được loại bỏ hoàn toàn thông qua máy hút chuyên dụng. Loại máy này phù hợp với nhiều loại sofa khác nhau, kể cả những loại ghế sofa có chất liệu khó giặt như vải bông, vải nhung, nỉ…

Cách 2: Đối với những loại ghế sofa có chất liệu nhạy cảm như vải bông, vải hút ẩm…hay những chiếc ghế sofa có ít vết bẩn với mức độ bám nhẹ trên bề mặt, VỆ SINH TOÀN QUỐC sẽ sử dụng hệ thống phun hóa chất. Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên lý phun hóa chất giặt lên bề mặt ghế sofa, đồng thời nhanh chóng hút hết lượng hóa chất vừa phun, đảm bảo nước và hóa chất không thấm sâu vào ruột ghế. Thao tác phun và hút hóa chất giặt sofa này hoạt động rất khép kín, có tác dụng loại bỏ ngay các vết bẩn khi hút.

Bước 5: Thổi khô ghế sofa

Nhân viên của VỆ SINH TOÀN QUỐC sẽ sử dụng các thiết bị, quạt thổi chuyên dụng để làm khô bề mặt cũng như những phần ướt nước của ghế sofa. Công đoạn này sẽ được chúng tôi làm kỹ vì nếu vẫn còn nước bám vào các mặt sofa hoặc ghế sofa bị ẩm sẽ dễ gây hiện tượng ẩm mốc và làm hư hỏng ghế. Hơn hết, công đoạn này được làm tỉ mỉ sẽ giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng lại bình thường ghế sofa sau khi giặt.

Bước 6: Di chuyển, sắp xếp ghế sofa về vị trí ban đầu

Sau khi ghế sofa đã đượt giặt sạch và thổi khô, nhân viên của VỆ SINH TOÀN QUỐC sẽ tiến hành vệ sinh xung quanh khu vực dùng để giặt ghế, đồng thời di chuyển, sắp đặt ghế sofa về vị trí ban đầu, trả lại hiện trạng không gian nội thất – văn phòng cho khách hàng.

**** Giặt thảm Với bất kỳ hình thức giặt thảm nào thì hút bụi luôn là điều kiện kiên quyết nhất trước khi tiến hành các công đoạn khác. Việc hút bụi không thỉ giúp loại bỏ các vết bẩn khô (bụi bẩn…) bám trên bề mặt mà còn giúp sợi thảm thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng các qui trình giặt thảm về sau .

Bước tiếp theo của quá trình giặt thảm là kiểm tra tình trạng vết bẩn và đưa ra giải pháp sử dụng những loại hoá chất làm sạch nào cho hợp lý, đạt hiệu quả cao nhất.(Lưu ý: Việc thử hoá chất đầu tiên luôn là 1 góc khuất nhỏ trước khi áp dụng trên diện rộng)

Sau khi đã chọn ra loại hoá chất giặt thảm phù hợp thì qui trình giặt thảm sẽ áp dụng theo phương pháp:

– Phun hoá chất giặt thảm đều lên bề mặt thảm.
– Đánh tan trực tiếp vết bẩn trên bề mặt thảm (việc phun và đánh tan vết bẩn được áp dụng trên 1 hệ thống máy liên hợp chuyên dụng).
– Loại bỏ vết bẩn ra khỏi bề mặt thảm bằng một máy hút chuyên dụng (hút vết bẩn ra ngoài)
– Áp dụng hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng ngay khi hút thảm nhằm đẩy nhanh quá trình thảm khô (sử dụng lại bình thường sau 45p)
– Qui trình “phun – đánh tan – hút” có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực xuất hiện nhiều vết bẩn.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay TOÀN QUỐC luôn biết cách tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình giặt thảm chuẩn có kết hợp hoá chất giặt thảm diệt khuẩn “không chỉ là sạch bẩn mà còn là diệt khuẩn”

Để có thêm thông tin các loại hình dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa…. , hoặc các thông tin hữu ích nhất cho việc giữ vệ sinh thảm.

– Dịch vụ giặt thảm do TOÀN QUỐC cung cấp cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ giăt thảmtốt nhất.

***Tại sao phải cần giặt thảm

Nhằm đem lại sự sang trọng cho không gian kiến trúc của mình và mong muốn một sự thoải mái, cảm giác êm dịu nhiều người đã lựa chọn thảm trang trí làm ưu tiên. Tuy nhiên vẫn có một điều mà người sử dụng vẫn luôn ái ngại đó là làm thế nào để tấm thảm trang trí của mình luôn được mới và sạch sẽ. Bởi thảm trang trí là vật liệu dễ bị bám bẩn nhất và rất khó cho việc làm sạch bằng các biện pháp thông thường. Qua đó tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn và nấm không tốt cho sức khỏe người dùng sinh sôi và phát triển.

Có nhiều biện pháp làm vệ sinh cho thảm trang trí. Tuy nhiên, giặt thảm trang trí mới là giải pháp tốt nhất để duy trì cho thảm luôn sạch mới. Đó là nhờ vào sự cải tiến của công nghệ và hóa chất. Việc giặt thảm trang trí không chỉ đơn thuần là làm sạch bề mặt thảm, mà còn là giúp loại bỏ hoàn toàn nấm và vi khuẩn ký sinh phía bên trong, bảo vệ sức khỏe người dùng.