Tìm hiểu về chất liệu của những bộ ghế sofa xưa

0
231

Hiện nay với những bộ ghế sofa hiện đại và sang trọng được bọc bởi những chất liệu cao cấp như da, vải, nỉ . Vậy những bộ ghế sofa ngày xưa được làm bằng những chất liệu nào hãy cùng Sofa Homes tìm hiểu về kiểu dáng, phong cách và chất liệu của những bộ ghế sofa ngày xưa

Chất liệu của những bộ ghế sofa ngày xưa thường không da dạng như những bộ ghế sofa ngày nay. Bộ ghế sofa ngày xưa thường được sử dụng chất liệu vải dệt và dần dần thêm chất liệu da, sự đa dạng của bộ ghế sofa ngày nay có nhiều sự lựa chọn cho khách những công nghệ sản xuất sofa sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

timhieusofangayxua4

Kiểu dáng: Những bộ ghế sofa ngày xưa thường có những kiểu dáng đơn giản và không đơn điệu như ngày nay. Với những sofa hiện đại hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng  với những phong cách sang trọng tư Italia hay hiện đại trẻ trung như mẫu Hàn Quốc.

timhieusofangayxua2

Giá thành của những bộ ghế ngày xưa thường có giá cao hơn vì chất liệu thường ít và chất lượng hơn với chất liệu ngày nay. Ngoài ra  hiện nay với mức độ  cạnh tranh  giá của nhiều nhà sản xuất và showroom nên giá thành cũng thấp hơn, thời nay thì những bộ sofa được chia ra làm rất nhiều những tầng lớp rất khác biệt như là các bộ sofa da, sofa vải, sofa nỉ có giá rất là rẻ, rồi cả những bộ sofa cao cấp nữa

timhieusofangayxua1

Trên đây là những đặc điểm của bộ ghế sofa xưa với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay những bộ ghế sofa phòng khách đã phong phú và đa dạng hơn về chất liệu kiểu dáng và giá thành.