Vệ Sinh Nhà Cửa 0909645278

0
435

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Tp HCM
Một ngôi nhà luôn luôn sạch sẽ và gọn gàng góp phần đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình bạn, và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong ngôi nhà thân yêu. Là công ty lâu năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi mang đến gói dịch vụ vệ sinh nhà ở cho quý khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình đến từng chi tiết, từng ngóc ngách trong căn nhà thân yêu của bạn.
Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình vệ sinh nhà cửa của công ty vệ sinh TOÀN QUỐC:
Bạn có thể bắt đầu việc dọn dẹp với phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, toilet tùy theo từng điều kiện. Nhưng luôn phải theo quy tắc, trên xuống, trong ra ngoài, sạch trước, bẩn sau.

» Đầu tiên là Vệ sinh phòng ngủ
● Tiến hành sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí, bàn ghế để ngay ngắn, sách báo để vuông góc, ly tách chén dĩa dơ bỏ vào bồn rửa, ngâm nước để rửa. Trải ga giường , mền gối xếp ngay ngắn, quần áo máng lên móc áo cho vào tủ, quần áo dơ cho vào giỏ để mang đi giặt.
● Bắt đầu che phủ các vận dụng trong phòng, bào goomg bàn ghế, giường, tủ… trước khi quét bụi bẩn ở trên cao, đồng thời sử dụng máy hút bụi để làm sạch các ngóc ngách bên trong
● Lau bàn ghế, giường, tủ… bằng rẻ và các chất làm sạch theo đúng tiêu chuẩn.
● Tiến hành lau dọn sàn nhà, đặc biệt là vị trí các gầm bàn, giường, tủ…

» Dọn vệ sinh phòng khách – hành lang
● Quét nhà dỡ từng vật lên quét, quét kỹ ở trong ngóc ngách, quét theo từng khu vực trong nhà, quét xong hốt ngay tránh bụi bay khắp nhà. Nếu nhà có nhiều tầng thì quyết trên lầu cao xuống và mỗi tầng cầu thang điều phải hốt rác.
● Lau các vật dụng bằng khăn ẩm, lau hình tròn và vắt khăn thật khô, dỡ vật dụng lên và lau ở vị trí đó, lau bàn ghế, quạt, ti vi bằng khăn khô nếu bàn ghế bằng gỗ. Nếu lau bằng khăn ẩm thì phải dùng nước ấm để dễ dàng bốc hơi, lau công tắc điện, thành giường, lau kính bằng nước rửa kính, lấy nước rửa kính xịt vào khăn cotton (nếu bằng vải bao gối cũ càng tít vì không có bụi) và thấy hơi ẩm lau hình tròn trên kính.
● Đánh bóng, lau chùi sạch sẽ các thành lan can, cầu thang tạo sự thoải mái và dễ chịu khi sờ vào.

» Dọn vệ sinh khu vực nhà bếp
Nhà bếp được coi là linh hồn của một ngôi nhà, nơi mà sau một ngày làm việc mọi người có thể cùng nhau quây quần bên mâm câp nghi ngút khói khiến tâm hồn ta thư thái và ngập tràn hạnh phúc. Hiểu được điều đó Vệ Sinh Công Nghiệp 24h luôn mong muốn tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất, hài lòng nhất với các quy trình vệ sinh nhà bếp như sau:
● Tiến hành thu dọn toàn bộ vật dụng nhà bếp ra ngoài
● Thu dọn rác trong từng ngóc ngách, quét dọn bụi bẩn tại các tủ, kệ, bếp
● Rửa chén ở bồn và lau bếp sạch sẽ bằng hóa chất dành cho nhà bếp. Sau đó lau lại nhiều lần bằng khăn ẩm, sắp xếp ly tách cho lại vào kệ , khăn dơ thì lấy xà phòng giặt rồi vắt khô phơi lên giá,rửa bồn rửa chén lại bằng xà phòng cho sạch.
● Vệ sinh đánh bóng bếp gas, nồi, chảo bị đen….
ds
» Vệ sinh nhà vệ sinh – toilet

● Chà bồn rửa mặt bằng nước rửa đa năng hoặc nước lau sàn đậm đặc, miếng cước phải mềm, rửa hình tròn sau đó rửa lại bằng nước ấm và sau cùng dùng khăn ẩm lau lại cho khô. Tất cả các vật dụng trong phải tắm điều phải lau và nhấc lên lau ở vị trí đó và để lại ở vị trí cũ xếp cho hợp lý.
● Nếu bồn tắm đứng bằng kính thì lấy miếng cước mềm chà kính với nước rửa kính pha loãng. Sau đó rửa bằng nước nóng và lau khô bằng khăn cotton. Và vách tường thì dùng xà phòng hoặc nước rửa đa năng bỏ vào miếng cước mềm và cọ lên tường , rửa lại bằng nước. Những kẻ tường thì phải lấy vật nhọn giống như chiếc đủa tì sát vào thì sẽ sạch. Sau đó chà sàn tắm bằng nước xà phòng có pha ít Javel để có thể tẩy sáng gạch.
● Dọn nắp thoát nước nếu có thấy tóc hoặc chất dơ khác, dùng cây đủa hoặc đeo bao tau lấy ra để không bị nghẹt cống. Chà bồn vệ sinh (khi lúc vào nhà tắm thì phải đổ Vim vào ngâm trước). Dùng miếng rửa cước mền bỏ nước rửa đa năng vài chà từ bồn cứa nước sau đó nắp bồn cầu, bộ ngồi, bồn vệ sinh… hai con ốc ở mép bồn vệ sinh, mép bồn vệ sinh dùng cây cọ bồn cầu chà sát vào mép bồn để những chất bẩn bung ra sau đó vệ sinh ở lỗ bồn cầu dùng nước rửa sạch và lấy khăn khô đánh bóng sau lại và lau sàn nhà tắm bằng khăn khô 1 lần nữa.

» Kiểm tra – dọn tổng vệ sinh lại một lần
● Lau nhà từ lầu trên cao xuống nếu nhà nhiều tầng, phải thay nước liên tục ở mỗi tầng. Và trước khi lau cầu thang phải lau tay vịn trước để tránh khi lau tay vịnh sau bụi sẽ rớt lại cầu thang.
● Lau nhà ngang theo hình số 8 để có thể gom tóc và những chất dơ khác vào 1 chổ. Phải nhấc ghế và vật dụng lên để lau rồi bỏ lại vị trí cũ.

Bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa của chúng tôi, bởi vì:
>> Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong vệ sinh công nghiệp, dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo chuyên nghiệp- nhanh gọn- tận tình- giá rẻ. Các nhân viên được đào tạo bài bản, có các kỹ năng thành thạo trong các công việc vệ sinh.
>> Chúng tôi am hiểu về hóa chất, sử dụng các loại hóa chất thân thiện với môi trường và con người, do vậy bạn sẽ luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.
>> Giá cả của dịch vụ luôn luôn là rẻ nhất thị trường tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.
>> Các quy trình làm việc được xây dựng khoa học dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi đúc kết được.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhân viên tư vấn miễn phí, báo giá chuẩn xác nhất cho các dịch vụ của công ty!